Phao Tự Ngắt Nước Với Cơ Chế Hoàn Toàn Tự Động Công Nghệ Mới

Phao Tự Ngắt Nước

Mặc dù là một sản phẩm phổ biến nhưng chắc hẳn vẫn có nhiều người vẫn không biết đến phao tự ngắt nước. Hoặc sẽ có nhiều người khi nhìn thấy sản phẩm sẽ không thực sự tin vào công dụng của nó. Hãy cùng khám phá về loại phao nước thông minh này để xem chúng được dùng để làm gì nhé!

Profile Phao Bách Khoa
Phao Bách Khoa chuyên sản xuất và phân phối phao cơ thế hệ mới, phao chống tràn thông minh và phao điện máy bơm nước tự động

Tại sao nên dùng phao cơ ngắt nước tự động?

Phao cơ ngắt nước tự động ngày nay được ví như chiếc công tắc dùng để đóng mở khóa nguồn nước một cách tự động. Tự động bơm khi bể hết nước và cũng sẽ tự động ngắt khi bể đầy nước.

Chính vì thế, phao tự ngắt nướcgiúp cho gia đình bạn kiểm soát được nguồn nước sử dụng như:

  • Tiết kiệm được một lượng nước thất thoát không mong muốn
  • Không bị gián đoạn mỗi khi cần đến nước sinh hoạt hàng ngày
  • Tiết kiệm một lượng thời gian dùng để canh chừng nước.

Thay vì việc phải thường xuyên kiểm tra xem nước đã hết chưa hay nước đã đầy chưa thì bạn có thể dành thời gian đó để làm những công việc khác, còn lại cứ để phao nước tự ngắt lo.

Phao tự ngắt nước hoạt động theo nguyên lý nào?

Khác với dòng phao điện, phao tự ngắt nước bách khoahoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động và vô cùng đơn giản. Trong khi phao cơ điện như một công tắc kết hợp với máy bơm để ngắt điện thì phao tự ngắt nước lại giống như một chiếc công tắc giúp đóng mở khoá nguồn nước được dẫn nước vào hoặc chuyển nước từ bể này sang bể khác.

Cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản, đó là lấy chính sự thay đổi của mực nước để làm công tắc đóng mở van. Khi bể nước đầy, công tắc phao sẽ tự khoá lại không cho nước vào thêm và khi nước cạn công tắc sẽ tự mở ra để dẫn nước vào.

Lắp đặt phao cơ bồn nước phi 27
Lắp đặt phao cơ bồn nước phi 27

Cửa hàng bán phao nước tự động tại TpHCM

Ở tại Tphcm hãy đến cửa hàng Phao Cơ Bách Khoa toạ lạc tại

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Phao cơ từ hoạt động hoàn toàn độc lập, không kết nối trực tiếp với máy bơm nên chúng không gây tốn điện hay gây tiếng ồn khi bơm nước. Khi sử dụng, việc lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, cá nhân nào cũng làm được. Đối với loại phao tự ngắt nước, bạn chỉ cần chú ý đến cái van vặn và lắp vào là được.

Ngoài ra, phao nước bách khoacòn được đánh giá là :

  • Có giá thành phù hợp với túi tiền của người dân
  • Có tuổi thọ sử dụng cao (các kỹ sư ước tính loại Phao Bách Khoa này có thể sử dụng lên đến 05 năm)
  • Chất liệu sản phẩm an toàn với nguồn nước
Van Phao Cơ Bồn Nước Phi 27
Van Phao Cơ Bồn Nước Phi 27 – Lưu lượng nước ra nhanh

Phao nước tự động công nghệ Việt

Nhờ tính hữu dụng cùng những đặc điểm nổi trội này mà phao nước tự động được sử dụng phổ biến bất kể từ nông thôn đến thành thị hay từ miền xuôi đến miền ngược.

Với tính năng chống tràn tự động, phao tự ngắt nước sẽ không khiến bạn phải “giật mình” mỗi khi nhận được hóa đơn nước. Và chúng cũng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn thay vì phải canh giờ để tắt nước.

Lắp Đặt Phao Bể Nước Ngầm
Lắp Đặt Phao Bể Nước Ngầm bằng Phao Chống Tràn Bách Khoa. Thay thế cho phao cơ truyền thống.

Có thể thấy rằng, sự ra đời của phao nước tự động chính là một phát minh không thể tuyệt vời hơn của người Việt dành cho người Việt. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để có được những chiếc van phao nước chính hãng.

Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với Phao Bách Khoa theo thông tin bên dưới. Đây chính là địa chỉ chính hãng bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHAO BÁCH KHOA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát ZaloHotline