Van Phao Nước Bách Khoa Tự Động Ngắt Nước Bằng Áp Suất Mẫu Mới

Van Phao Nước Bách Khoa

Van phao nước – Giải pháp chống tràn hiệu quả cho gia đình

Giải pháp nào khi bể nước gia đình thường xuyên bị tràn? Đó có thể do bạn quên ngắt máy bơm khiến nước lãng phí. Tại sao không lắp van phao nước chống tràn thế hệ mới? Có van phao cơ thế hệ mới bạn sẽ an tâm hơn về việc dự trữ nước sinh hoạt. Van phao tự động hoàn toàn trong việc đóng mở van phao và nhất là đóng kín hoàn toàn không còn hiện tượng rò rỉ nước.

Phao Cơ Bồn Nươc F21
Phao Cơ Bồn Nước Phi 21 (F21)

100% hộ gia đình sử dụng bể nước ngầm và téc nước

Không còn là một khái niệm xa lạ, bể nước hay téc nước đã trở thành người bạn thân thiết, gần gũi với hầu khắp các gia đình. Công dụng chính của nó là để chứa nước sạch sinh hoạt. Tại Hà Nội, bể ngầm gần như là phổ biến vì để tiết kiệm quỹ đất trong gia đình. Nước được trữ trong bể ngầm và khi cần sử dụng, máy bơm nước sẽ vận chuyển nước lên téc.

Van Phao Nước Bể Ngầm
Van Phao Nước Bể Ngầm – Phao Bách Khoa

Tại sao phải lắp van phao nước cho gia đình

Việc trữ nước là vô cùng cần thiết vì không phải lúc nào nhà máy nước cũng cấp nước cho bạn 24/24. Việc trữ riêng nước cho gia đình sẽ giúp cho hoạt động sinh hoạt của gia đình không bị gián đoạn. Từ bể ngầm để sử dụng được thì phải qua một khâu đó là ta bơm nước lên cao. Sử dụng từ trường mà ta phải để các bể chứa nước ở trên cao, tầng cao nhất tòa nhà. Nước sẽ chịu lực hút của từ trường mà sẽ có áp lực nước chảy xuống dưới mạnh. Như vậy gia đình chúng ta có nước sạch sử dụng.

Khi bể chứa nước thì cho nước chảy vào và dừng lại khi bể đầy. Trước đây công việc này thực hiện hoàn toàn thủ công, bạn sẽ thường xuyên phải canh chừng khi bể hết nước, bật máy bơm đảm bảo nước không cạn, khi bể đầy thì bạn cũng phải tự ngắt để tránh tịnh trạng tràn bể. Thế nhưng điều này khiến mọi công việc của bạn bị gián đoạn hoàn toàn và rất mất thời gian vào những việc không tên.

Chính vì thế, nhà bạn có sử dụng van phao cơ ngắt nước tự động là việc cần phải làm. Nhờ có phao nước Bách Khoa bạn sẽ không còn nỗi lo bồn nước bị tràn và nhất là không phải đóng tiền nước một cách vô bổ. Có khi cuối tháng phải trả mấy triệu tiền nước chỉ vì van phao cơ truyền thống bị hư dẫn đến nước bị tràn.

Giải pháp cho gia đình

Để tránh mất thời gian và quy trình tự động chúng ta chỉ việc lắp một phao cơ ở đầu nước của bể là bạn hoàn toàn không phải lo đến việc tràn nước. Van phao cơ chống tràn sẽ cho nước chảy vào bể khi bể thiếu nước và ngăn không cho nước vào khi bể đã đầy. Nhờ có van phao nước Bách Khoa, bạn hoàn toàn không lo nước tràn, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng và tiết kiệm nước tối đa cho gia đình. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng hay giật mình vì tiền hóa đơn mỗi tháng.

Ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Ứng dụng phao cơ bách khoa
Phao Cơ Bách Khoa Được Ứng Dụng Rộng Rãi Trong Đời Sống

Có những loại van phao nước tự động nào?

Dù có nhiều loại van phao cơ khác nhau với những chất lượng khác nhau, phao cơ được chia làm hai loại là phao cơ thế hệ cũ làm bằng kim loại, to, có quả bóng và phao cơ thế hệ mới được làm từ chất liệu nhựa tiên tiến, không rỉ, hoạt động tốt và nhỏ gọn vô cùng.

Van phao cơ ngắt nước tự động có kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng mà không cần phụ thuộc vào thợ chuyên môn. Mẫu mã và kích thước phổ thông, phi 21 và phi 27, phù hợp với nhu cầu chung của người tiêu dùng, đáp ứng được yêu cầu của tối đa khách hàng. Vì nhỏ gọn và thông dụng nên sản phẩm cũng rất dễ dàng vệ sinh hay bảo trì, tuổi thọ có thể kéo dài từ 5-10 năm.

Cẩn thận khi mua van phao nước hàng giả

Van phao nước tự động được sử dụng ngày càng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế cũng có không ít đại lý lấy mác van phao cơ Bách Khoa nhưng lại bán hàng kém chất lượng nhằm chuộc lợi. Người tiêu dùng cần thật sự tỉnh táo khi lựa chọn van phao nước.

Hãy chọn lựa những đơn vị uy tín, chất lượng, chính hãng, được phân phối trực tiếp từ CK Bách Khoa. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm trực tiếp tại website Phao Bách Khoa, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn không chỉ một sản phâm chất lượng mà còn là chế độ hậu mãi ưu đãi tối đa cho người dùng.

Phân Biệt Hàng Nhái Kém Chất Lượng
Phao cơ chính hãng có logo in nổi cùng màu, nhìn kỹ để phân biệt

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHAO BÁCH KHOA

  • Địa chỉ: 298 Trường Chính, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936.101.8790961.786.1390923.889.234
  • Email: kinhdoanh@phaobachkhoa.com
  • Website: phaobachkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát ZaloHotline