Giá phao cơ bể nước

Phao cơ thế hệ mới sử dụng tốt nhât cho bồn nước, bể nước hiện nay

Gía phao cơ bể nước (bồn nước) là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi đây là thiết bị không thể nào thiếu được trong gia đình, chúng mang sứ mệnh ngắt nước hoặc chất lỏng khác về bể nước hoặc bồn chứa. Sự hiện diện của chúng là hầu như khắp nơi, và do vậy, sự quan tâm về giá cả của sản phẩm này cũng là một vấn đề hot.

Cấu tạo của van phao cơ bể nước

Phao cơ bể nước có cấu tạo khá phức tạp. Chúng được chia làm hai bộ phận chính bao gồm cụm thân chính và cụm van tiết lưu cần phao.

Thành phần chính của van phao cơ thế hệ mới.

  • Thân phao cơ bằng nhựa
  • Trái phao nằm bên trong
  • Cục nam châm năm trong trái phao để điều khiển mực nước
  • Đầu lọc nước

Trong cụm van tiết lưu cần phao có cụm thân van chính và van tiết lưu được lắp ráp với nhau nhờ các khớp nối ren côn và các chi tiết linh kiện ống.

Điểm cộng của phao cơ bể nước

Phao cơ bể nước có nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong số đó phải kể đến khả năng tự động ngắt nước cho bồn chứa nước sinh hoạt mà không phải mở vòi nước chờ hàng giờ; van sẽ được khoá lại khi nước dẫn vào bồn chứa đầy và tự động mở ra khi mực nước đến giới hạn tối thiểu. Đây là sản phẩm hoạt động theo nguyên tắc cơ học, được sử dụng khi dẫn nước vào bồn, hồ…và do vậy, nó không thể nào thiếu được trong gia đình. 13

Gía của phao cơ bể nước

Phao cơ bể nước có mức giá khá rẻ. Ở thị trường Việt Nam, mức giá niêm yết của sản phẩm

  • Phao cơ thế hệ mới phi 21 giá 182.000đ tiết kiệm 20%
  • Phao cơ chống tràn phi 27 giá 190.000đ tiết kiệm 20%
  • Phao điện thế hệ mới giá 195.000đ tiết kiệm 25%

Địa chỉ bán phao cơ bách khoa chính hãng tại Tphcm

Hiện nay đã có phao cơ hàng nhái kém chất lượng bán ra thị trường. Do vậy, khi mua hàng quy khách cần kiểm tra cẩn thận để phân biệt phao cơ giả. Nhà phân phối phao cơ Bách Khoa chuyên phân phối sỉ lẻ phao cơ thế hệ mới và cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Để mua phao cơ Bách Khoa chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy chọn địa điểm mua phao uy tín để được hỗ trợ dịch vụ sau mua hàng.

Chát ZaloHotline